Hikari Cichlid Excel

135.000 176.000 

Hikari Cichlid Sinking Cichlid Excel Chế độ ăn hàng ngày có công thức đặc biệt dành cho loài cichlid ăn cỏ (ăn thực vật) và cá nhiệt đới lớn hơn cung cấp hàm lượng thực vật cao hơn.

  • SINKING CICHLID EXCEL MINI – 14633 – 342G

Mô tả

Hikari Cichlid Excel Chế độ ăn hàng ngày có công thức đặc biệt dành cho loài cichlid ăn cỏ (ăn thực vật) và cá nhiệt đới lớn hơn cung cấp hàm lượng thực vật cao hơn.

Mô tả chi tiết Hikari Cichlid Excel

  • Một sự cân bằng hoàn hảo của một số thành phần tự nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết các loài cá ăn cỏ. Mang đến hương vị mà ngay cả những người ăn uống khó tính nhất cũng sẽ yêu thích.
  • Việc sử dụng phần lớn bên trong của hạt mầm lúa mì mang lại khả năng tiêu hóa nhanh hơn và các chất dinh dưỡng có lợi mà động vật ăn cỏ nước ngọt của bạn cần.
  • Chứa tảo Spirulina được nuôi cấy thuần túy có thể cải thiện khả năng tăng cường màu sắc.
  • Một sự pha trộn độc đáo để hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.
  • Khi bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất, hãy tin tưởng Hikari®, công ty khởi xướng chế độ ăn kiêng thủy sinh cao cấp!
Mô tả chi tiết Hikari Cichlid Excel
Mô tả chi tiết Hikari Cichlid Excel

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn cho một lần phụ thuộc vào kích thước của cá cichlid và số lượng cá trong bể. Dưới đây là hướng dẫn tổng quan:

  • Cá nhỏ: Nếu bạn có cá cichlid nhỏ, hãy cho chúng ăn một lượng thức ăn nhỏ, tương đương với kích thước của mắt cá. Bạn có thể chia thành 2-3 lần ăn mỗi ngày.
  • Cá lớn: Cá cichlid lớn hơn cần một lượng thức ăn lớn hơn. Hãy cho chúng ăn một lượng thức ăn tương đương với khoảng 1-2% trọng lượng cơ thể của cá mỗi ngày. Chia thành 2 lần cá ăn sáng và tối.
  • Thức ăn viên: Nếu bạn sử dụng viên thức ăn, hãy đảm bảo rằng bạn không cho quá nhiều viên cùng một lúc. Theo dõi cách cá ăn và điều chỉnh lượng thức ăn nếu cần.

Nhớ rằng việc kiểm soát lượng thức ăn là quan trọng để duy trì sức khỏe và tránh tình trạng quá ăn. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, hãy cho Thức ăn cá Koi Hikari biết nhé!

Thành phần chính Hikari Cichlid Excel

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt pho
tối thiểu 37%tối thiểu 6,0%tối đa 3,0%tối đa 10%tối đa 15%tối thiểu 0,8%

Thông tin bổ sung

Loại

Chìm, Nổi

Kích thước hạt

Nhỏ, Vừa

Trọng lượng

100g, 250g, 342g, 57g