Hikari® Tropical Vibra Bites™

Hikari® Tropical Vibra Bites™ Lý tưởng cho hầu hết các loại bể cộng đồng, đặc biệt là những người thích thức ăn sống như cá dĩa.

 • VIBRA BITES – 22215 – 73G
 • VIBRA BITES – 22231 – 280G
 • VIBRA BITES – 22266 – 1KG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Hikari Tropical Vibra Bites lý tưởng cho hầu hết các loại bể cộng đồng, đặc biệt là những người thích thức ăn sống như cá dĩa.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical Vibra Bites

 1. Hiệu ứng tăng cường màu sắc đáng kinh ngạc
  Các thành phần tăng cường màu sắc được lựa chọn cẩn thận và hỗn hợp dinh dưỡng được pha trộn một cách khoa học giúp mang lại màu sắc rực rỡ cho cá của bạn một cách nhanh chóng!
 2. Một chiếc gậy giống như con sâu có mục đích
  Chúng tôi đã phát triển một chiếc gậy độc đáo có thể dễ dàng di chuyển theo dòng nước trong khi di chuyển chậm và ngẫu nhiên qua cột nước giống như thức ăn sống.
 3. HIKARI TROPICAL VIBRA BITES là thực phẩm thay thế hoàn toàn an toàn được phát triển để có hình dạng và hình dạng của một con Trùn máu sống, thứ mà hầu hết các loài cá nhiệt đới đều yêu thích. Công thức cân bằng độc đáo cung cấp dinh dưỡng mà những con giun sống không thể có được mà không có rủi ro về ký sinh trùng hoặc vi khuẩn .
 4. Thành phần độc đáo mang lại hương vị vượt trội
  Việc bao gồm sâu bột và các thành phần ngon và được lựa chọn cẩn thận khác, làm cho món ăn này trở thành một sản phẩm thơm ngon mà hầu hết các loài cá nhiệt đới tấn công ngay lập tức hết lần này đến lần khác.* *
  Kết quả từ các thử nghiệm cho ăn rộng rãi tại Phòng thí nghiệm thủy sinh HIKARI® ở Nhật Bản.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với số lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe các vấn đề về chất lượng nước.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 46% tối thiểu 7% tối đa 5% tối đa 10% tối đa 13% tối thiểu 1%

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1kg, 280g, 73g