Hikari Tropical Betta Bio-Gold

33.000 104.000 

Hikari Tropical Betta Bio-Gold Một chế độ ăn uống được phát triển khoa học cho tất cả các loại cá betta.

  • BETTA BIO-GOLD BABY – 19110 – 20G (liên hệ )

Mô tả

Hikari Tropical Betta Bio-Gold Một chế độ ăn uống được phát triển khoa học cho tất cả các loại cá betta.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical Betta Bio-Gold

  1. Hikari® Betta Bio-Gold® đã được phát triển sau quá trình nghiên cứu đáng kể về thói quen ăn uống và nhu cầu dinh dưỡng của cá betta. Thức ăn viên nổi này đã được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cá betta cưng của bạn.
    Bao gồm: (1) bột cá chọn lọc cao cấp cung cấp nguồn protein vượt trội (2) Astaxanthin và Spirulina giúp tăng cường màu sắc (3) chất hấp dẫn hương vị, như tỏi, giúp thúc đẩy sự chấp nhận nhanh chóng và (4) nồng độ cao các chất dinh dưỡng có thể sử dụng được cá betta của bạn mong muốn biến điều này thành chế độ ăn hàng ngày hoàn toàn phù hợp với cá chọi của bạn.
  2. Tìm kiếm các chế độ ăn kiêng cao cấp khác của chúng tôi mà cá betta của bạn cũng sẽ thích; Micro Pellets®, ®Bio-Pure Frozen Blood Worms và ®Bio-Pure FD Freeze Blood Worms.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn từ 5 đến 10 viên tối đa 3 lần mỗi ngày tùy theo kích thước cá betta của bạn (truy cập www.hikariusa.com để biết thêm hướng dẫn cho ăn cụ thể dựa trên kích thước). Tránh cho ăn quá nhiều. Cá betta là loài kén ăn và thường kháng cự một loại thức ăn mới. Tiếp tục sử dụng sẽ đảm bảo chấp nhận. Không có gì lạ khi cá betta mất đến 5 ngày để thích nghi với thức ăn mới.

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt pho
tối thiểu 38%tối thiểu 4,0%tối đa 3,0%tối đa 10%tối đa 12%tối thiểu 0,7%

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1kg, 2.5g, 20g