Cichlid Bio Gold

165.000 

Hikari Cichlid Cichlid Bio-Gold+ Chế độ ăn uống hàng ngày tăng cường màu sắc mạnh mẽ cho loài cichlid ăn thịt và cá nhiệt đới lớn hơn có chứa nguồn vi sinh vật sống (khả thi) tự nhiên.

  • CICHLID BIO-GOLD PLUS MINI – 15228 – 250G

Mô tả

Cichlid Bio Gold chế độ ăn uống hàng ngày tăng cường màu sắc mạnh mẽ cho loài Cichlid ăn thịt và cá nhiệt đới lớn hơn có chứa nguồn vi sinh vật sống (khả thi) tự nhiên.

Mô tả chi tiết Cichlid Bio Gold

  • Chế độ ăn uống hàng ngày tăng cường màu sắc mạnh mẽ cho loài Cichlid ăn thịt và cá nhiệt đới lớn hơn không tiếp xúc với tia UV
  • Mong đợi màu sắc sống động và rực rỡ, điều không thể thực hiện được với các chế độ ăn kiêng khác, là kết quả trực tiếp của việc bao gồm Astaxanthin tổng hợp dễ dàng.
  • Cung cấp một hỗn hợp dinh dưỡng siêu tích điện được tăng cường với các vi sinh vật sống có lợi giúp thúc đẩy tăng trưởng nhanh, không tích tụ chất béo và phân hủy chất thải tích cực!
  • Việc sử dụng Bột cá cao cấp làm cho điều này trở nên hoàn hảo cho các giống ăn tạp hoặc ăn thịt. Chứa Tỏi và DL-Methionine có công thức đặc biệt làm cho chế độ ăn kiêng này trở thành thứ mà thú cưng của bạn sẽ háo hức tấn công và ngấu nghiến.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến 3 lần mỗi ngày với số lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn.

Hỏi nhà bán lẻ của bạn về các chế độ ăn kiêng Cichlid khác của chúng tôi; Cichlid StapleT, Cichlid Gold® và Cichlid Excel®. Bạn phải cho Cichlid ®Bio-Gold+ liên tục để cá của bạn trải nghiệm đầy đủ tác động của các vi sinh vật sống (có thể sống được) xuất hiện tự nhiên.

Thành phần chính Cichlid Bio Gold

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt phoTrực khuẩn Subtilis
tối thiểu 45%tối thiểu 5,0%tối đa 2,0%tối đa 10%tối đa 15%tối thiểu 1,0%tối thiểu 1,0×10 9 CFU/kg

Thông tin bổ sung

Kích thước hạt

Nhỏ, Vừa

Trọng lượng

250g, 57g