Creszol

Thức ăn cho tắc kè Creszol là thức ăn dinh dưỡng từ côn trùng và trái cây. Là thực phẩm dinh dưỡng toàn diện, an toàn với hương vị đặc trưng của giun và xoài.

  • Creszol – 206107 – 50g (liên hệ)

Mô tả

Thức ăn cho tắc kè Creszol là thức ăn dinh dưỡng từ côn trùng và trái cây. Là thực phẩm dinh dưỡng toàn diện, an toàn với hương vị đặc trưng của giun và xoài.

Mô tả chi tiết Creszol

  1. Không cần đun nấu, chỉ cần mở nắp bóp ra là có thể dùng ngay.
  2. Creszol là một loại sền sệt, dễ ăn như tắc kè liếm.
  3. Ngay cả với lần cho ăn đầu tiên, khả năng cao là nó sẽ được cho ăn.
  4. Creszol là một loại thực phẩm dinh dưỡng toàn diện giàu thành phần côn trùng như sâu bột và các thành phần trái cây như xoài, và không cần bổ sung thêm canxi. Đã hoàn thành thử nghiệm cho ăn dài hạn (tại phòng thí nghiệm Yamazaki của chúng tôi).
  5. Creszol cũng có thể được trao cho tắc kè mào, tắc kè khổng lồ và tắc kè đồi thích trái cây và côn trùng.
  6. Creszol được tiệt trùng và không chứa mầm bệnh hoặc ký sinh trùng. Ngoài ra, không sử dụng chất bảo quản tổng hợp nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lượng thức ăn cho một lần

Bóp nó ra một cái muỗng và đưa nó vào miệng tắc kè hoặc đặt nó vào đĩa thức ăn. Tắc kè mào là loài sống về đêm, vì vậy hãy cho ăn cách ngày hoặc hai ngày một lần vào ban đêm. Cho chó con ăn hàng ngày.

Lưu ý khi bảo quản
Sản phẩm này là sản phẩm chưng cất không sử dụng chất bảo quản. Quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng khi tiếp xúc với oxy, vì vậy oxy bị cắt bằng cách bọc đôi túi bên trong bằng nắp có chứa chất bên trong với túi nhôm bên ngoài.
Hạn sử dụng được hiển thị khi túi bên ngoài chưa được mở. Quá trình oxy hóa sẽ bắt đầu ngay sau khi mở túi bên ngoài ngay cả khi chưa mở nắp của túi bên trong, vì vậy hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt. Vui lòng sử dụng trong vòng khoảng 1 tháng sau khi mở.
Sau khi mở, nếu để ở nhiệt độ phòng, chất bên trong có thể bị thối và nổ, vì vậy hãy nhớ bảo quản trong tủ lạnh.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmtrophốt pho
7,0% trở lên2,0% trở lên2,0% trở xuống70% hoặc ít hơn4,0% trở xuống0,1% trở lên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Creszol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *