Futoagogel

Futoagogel thức ăn dinh dưỡng cho thằn lằn côn trùng và rau củ dài dưới 40cm.Dành riêng cho futochin có tổng chiều dài từ 40 cm trở xuống! Côn trùng và rau quả được bao gồm trong thực phẩm cân bằng dinh dưỡng toàn diện này.

  • Futoagogel – 206152 – 60g ( liên hệ )

Mô tả

Futoagogel thức ăn dinh dưỡng cho thằn lằn côn trùng và rau củ dài dưới 40cm.Dành riêng cho futochin có tổng chiều dài từ 40 cm trở xuống! Côn trùng và rau quả được bao gồm trong thực phẩm cân bằng dinh dưỡng toàn diện này.

Mô tả chi tiết Futoagogel

  1. Đối với loài bò sát ăn côn trùng và rau : từ con non của thằn lằn ăn tạp như thằn lằn râu cho đến thức ăn chủ yếu của con trưởng thành. Nó cũng lý tưởng như một món ăn phụ cho người lớn có xu hướng ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.
  2. Dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần mở nắp và bóp nó ra là bạn có thể cho nó như nó vốn có. Nó là một loại nửa lớp dễ ăn với hình dạng đầy đặn.
  3. Ngon miệng vượt trội : ngay cả với lần cho ăn đầu tiên, khả năng cao là nó sẽ được cho ăn.
  4. Thực phẩm dinh dưỡng toàn diện đáng tin cậy. Là một loại thực phẩm dinh dưỡng toàn diện có chứa nhiều thành phần côn trùng như sâu bột và tằm và các loại rau như cải bó xôi Nhật Bản, và không cần bổ sung thêm canxi.
  5. Xử lý vặn lại an toàn . Futoagogel được tiệt trùng và không chứa mầm bệnh hoặc ký sinh trùng. Chúng tôi cũng không sử dụng chất bảo quản tổng hợp.
  6. Mùi phân giảm, so với cho ăn thức ăn sống, mùi phân giảm đi. Ngoài ra, nó có dạng phễu không dính vào ngăn chứa nước, v.v. và dễ dàng vệ sinh.

Lượng thức ăn cho một lần

Bóp lượng vừa ăn trong một lần cắn, dùng nhíp gắp ra và cho bao nhiêu tùy thích. Con non (tổng chiều dài dưới 20 cm) chỉ có thể được cung cấp sản phẩm này hàng ngày và con trưởng thành (tổng chiều dài từ 20 cm đến 40 cm) có thể được kết hợp với thức ăn khô được làm ẩm dần bằng nước.

Futoagogel

*1 Do phương pháp sản xuất, một lượng nhỏ gel trong suốt tách nước sẽ chảy ra khi mở nắp. Không có vấn đề gì ngay cả khi bạn cho nó, nhưng nó kém ngon miệng hơn, vì vậy hãy sử dụng nó sau khi vứt bỏ phần đó.

*2 Chiều dài của gel khoảng 1 đến 2 cm và rất dễ ăn.

Lưu ý khi bảo quản
Sản phẩm này là sản phẩm chưng cất không sử dụng chất bảo quản. Quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng khi tiếp xúc với oxy, vì vậy oxy bị cắt bằng cách bọc đôi túi bên trong bằng nắp có chứa chất bên trong với túi nhôm bên ngoài.
Hạn sử dụng được hiển thị khi túi bên ngoài chưa được mở. Quá trình oxy hóa sẽ bắt đầu ngay sau khi mở túi bên ngoài ngay cả khi chưa mở nắp của túi bên trong, vì vậy hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt. Vui lòng sử dụng trong vòng khoảng 1 tháng sau khi mở.
Sau khi mở, nếu để ở nhiệt độ phòng, chất bên trong có thể bị thối và nổ, vì vậy hãy nhớ bảo quản trong tủ lạnh.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmtrophốt pho
8,0% trở lên1,0% trở lên2,5% hoặc ít hơn80% hoặc ít hơn4,0% trở xuống0,1% trở lên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Futoagogel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *