Mulberic Dry

Mulberic Dry Thức ăn cho bò sát ăn cỏ dựa trên lá dâu tằm.Chất xơ cao, giữ nước cao, ít protein, thức ăn rất ngon miệng được làm chủ yếu từ lá cây.

  • Mulberic Dry – 206305 – 180g (liên hệ)
  • Mulberic Dry – 206329 – 400g (liên hệ)
  • Mulberic Dry – 206435 – 550g (liên hệ)
SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Mulberic Dry Thức ăn cho bò sát ăn cỏ dựa trên lá dâu tằm.Chất xơ cao, giữ nước cao, ít protein, thức ăn rất ngon miệng được làm chủ yếu từ lá cây.

Mô tả chi tiết Mulberic Dry

  1. Hàm lượng lá dâu cao.Chứa một lượng lớn lá dâu tằm, tự hào về sự cân bằng dinh dưỡng tối ưu cho các loài bò sát ăn cỏ như rùa cạn. Ngoài ra, Moroheiya và cải bó xôi Nhật Bản được thêm vào để giảm lượng ngũ cốc. Cũng lý tưởng cho cự đà và agama gai.
  2. Giàu chất xơ .Ngoài lá dâu tằm giàu chất xơ, nó còn chứa chất xơ từ hạt đậu và chất xơ từ bã táo, đồng thời chứa chất xơ ăn kiêng tương tự như cỏ dại.
  3. Giữ nước cao .Nước quan trọng đến mức người ta nói rằng một lượng nhỏ nước uống có thể góp phần hình thành sỏi tiết niệu. Sản phẩm này có thể hấp thụ và giữ lại một lượng nước lớn, khiến bò sát khó dính vào miệng, khiến nó trở thành một miếng bọt biển dễ ăn.
  4. Cân bằng dinh dưỡng .Công thức ít protein, nhiều chất xơ, nhiều canxi (tỷ lệ canxi:phốt pho được thiết kế là 5:1, lý tưởng cho rùa cạn). Protein sau khi hấp thụ nước thấp như rau.
  5. Không màu ,các loài bò sát ban ngày rất giỏi nhận biết màu sắc, điều này ảnh hưởng đến độ ngon miệng của chúng.
  6. Chứa vi khuẩn Hikari.Bò sát ăn cỏ sử dụng ruột dài để tiêu hóa thức ăn theo thời gian. “Vi khuẩn Hikari” tiếp tục duy trì môi trường đường ruột và được chứa trong phân khi còn sống để khử mùi hôi.

Lượng thức ăn cho một lần

Để sản phẩm này hấp thụ nhiều nước trong 3-5 phút (1 cốc nước cho 1 cốc thức ăn). (Tỷ lệ trọng lượng là 1g thức ăn trên 3g nước). Đối với rùa đồng cỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cỏ và rau hoang dã, còn đối với rùa rừng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trái cây và thức ăn cho rùa thủy sinh nếu phù hợp.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmtrocanxiphốt pho
12% trở lên (3,1%)1,0% trở lên (0,3%)16% hoặc ít hơn (4,1%)10% hoặc ít hơn (76,7%)15% hoặc ít hơn (3,9%)2,0% trở lên (0,5%)0,4% trở lên (0,1%)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

180g, 400g, 550g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mulberic Dry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *