Mulberific Delite

Mulberific Delite thức ăn lý tưởng cho rùa và thằn lằn ăn cỏ như thằn lằn đuôi gai trưởng thành hoặc Kỳ nhông.

Loại thức ăn dạng viên giúp tăng cường lợi khuẩn Probiotic, có công thức khoa học dành cho rùa, thằn lằn ăn cỏ như thằn lằn đuôi gai hoặc kỳ nhông.

 

SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Mulberific Delite là thức ăn dạng viên có chứa lợi khuẩn Probiotic bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột giúp cải thiện sức khỏe.

Mô tả chi tiết Mulberific Delite

Dưới đây là 6 đặc trưng nổi bậc của dòng sản phẩm Mulberific Delite

1/ Chứa thành phầm lá dâu giúp cung cấp dinh dưỡng vượt trội

Lá dâu là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tối ưu cho nhiều loài bò sát ăn cỏ như rùa và thằn lằn. Cải thiện đáng kể ngon miệng cho thú cưng. Mulukhiya được bổ sung, rau bina mù tạt Nhật Bản với hàm lượng ngũ cốc tối thiểu giúp nâng cao hơn nữa hiệu suất và hương vị khi thú cưng ăn uống.

2/ Giàu chất xơ

Tổng hợp từ nhiều loại rau và thực vật tạo nên sản phẩm giàu chất sơ.

3/ Tăng cường khả năng giữ nước

Hydrat hóa kém có thể gây ra các vấn đề về đường tiết niệu của thú cưng. Viên Mulberific Delite mang đến khả năng hấp thụ nước tuyệt vời và khả năng giữ nước cao.

Điều này kết hợp với kết cấu dạng viên giống như miếng bọt biển giúp cải thiện khả năng hấp thụ nước tự nhiên, khiến chế độ ăn này trở thành một lựa chọn bổ sung nước lý tưởng.

4/ Dinh dưỡng cân bằng và kết cấu độc đáo

Công thức ít protein, giàu chất xơ, nhiều canxi này mang lại tỷ lệ canxi:phốt pho tương đương 5:1, tối ưu cho rùa. Sau khi được ngậm nước, viên thức ăn này sẽ cung cấp hàm lượng protein thấp như cỏ dại. Thành phần và kết cấu dạng viên độc đáo có thể loại bỏ thức ăn dính vào miệng loài bò sát.

5/ Không có chất phụ gia

Mulberific Delite có thành phần tự nhiên rất cao và hương vị nổi bật thu hút ngay cả những loài rùa kén chọn nhất.

6/ Lợi ích Hikari-Germ

Với công thức tăng cường men vi sinh hỗ trợ và giúp sức khỏe hệ thống miễn dịch, tiêu hóa trong khi hỗn hợp chất dinh dưỡng giúp giảm mùi phân.

Hướng dẫn cho ăn và liều lượng

Để có kết quả tốt nhất, hãy ngâm viên cám trong nước sạch ít nhất 5 phút trước khi cho ăn. Mỗi viên ngậm nước hoàn toàn và có kết cấu ưa thích. Viên Mulberific Delite sẽ trở nên nặng hơn gấp 4 lần khi bị ngấm nước hoàn toàn.

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôĐộ ẩmTrocanxiPhốt pho
<12%<1,0%<16%<10%<15%<2,0%<0,4%

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1kg, 220g, 4kg, 650g

Loại

Chìm