Saki Hikari Marine Carnivore

70.000 

Saki-Hikari® Marine Carnivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

  • SAKI-HIKARI MARINE CARNIVORE – 43507 – 40G

Mô tả

Saki Hikari Marine Carnivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

Saki Hikari Marine Carnivore
Saki Hikari Marine Carnivore

Mô tả chi tiết Saki Hikari Marine Carnivore

Saki Hikari Marine Carnivore là một loại thức ăn dành cho cá biển, được phát triển bởi Hikari. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm saki hikari marine carnivore:

  • Công thức độc đáo: Saki Hikari Marine Carnivore được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Đội ngũ của Hikari đã làm việc chăm chỉ để xác định một loại probiotic có lợi cho các loài cá biển ăn thịt. Họ đã tách biệt vi khuẩn ưa thích từ hàng ngàn lựa chọn và tiếp tục làm việc trên một chế độ ăn có thể mang lại kết quả tương tự như người tiêu dùng koi của họ.
  • Lợi ích dinh dưỡng: Saki Hikari Marine Carnivore cung cấp một hỗn hợp dinh dưỡng tuyệt vời. Nó giúp giảm lượng chất thải và kích thước, giảm tải lên hệ thống sinh học của hồ cá. Bạn có thể mong đợi sự phát triển và hình dạng gần như thực tế nhất có thể.
  • Hikari-Germ™: Sản phẩm này bao gồm một probiotic mà Hikari gọi là Hikari-Germ™. Đây là một vi sinh vật sống (có khả năng sinh sản), có lợi, kết hợp với hỗn hợp thành phần được chọn cẩn thận, cung cấp một lựa chọn rất dễ ăn, hiệu quả cao.
  • Kích thước: Sản phẩm có sẵn dưới dạng viên trung bình, 1.41oz (40g).

Saki Hikari Marine Carnivore là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cung cấp chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các loài cá biển, giúp chúng phát triển khỏe mạnh và có màu sắc rực rỡ.

Mô tả chi tiết Saki Hikari Marine Carnivore
Mô tả chi tiết Saki Hikari Marine Carnivore

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn cho mỗi lần cho ăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, loài của cá, nhiệt độ nước, và mức độ hoạt động của cá. Tuy nhiên, một nguyên tắc chung là bạn nên cho cá ăn một lượng thức ăn mà chúng có thể tiêu hao trong vòng một phút, tối đa 3 lần mỗi ngày. Điều này giúp đảm bảo rằng thức ăn không bị lãng phí và không gây ô nhiễm nước trong hồ cá của bạn.

Nếu bạn thấy thức ăn còn sót lại sau thời gian cho ăn, có thể bạn đã cho ăn quá nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên giảm lượng thức ăn trong lần cho ăn tiếp theo. Hãy nhớ rằng việc cho ăn quá nhiều không chỉ gây hại cho môi trường sống của cá, mà còn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho cá.

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt pho
tối thiểu 47%tối thiểu 12%tối đa 3%tối đa 10%tối đa 14%tối thiểu 1%

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

40g