Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS

Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS Một loại thực phẩm đông khô dược phẩm chứa nhiều vitamin được đóng gói sinh học mang lại dinh dưỡng vượt trội và vị ngon miệng.

  • Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS – 33201 – 12g ( liên hệ )

Mô tả

Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS Một loại thực phẩm đông khô dược phẩm chứa nhiều vitamin được đóng gói sinh học mang lại dinh dưỡng vượt trội và vị ngon miệng.

Mô tả chi tiết Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS

  1. Hãy tìm màu đỏ tươi tự nhiên biểu thị chất lượng vượt trội chỉ có Hikaricó thể cung cấp. Một lần cho ăn và bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi gọi Hikari Bio-Pure FD là thức ăn thủy sản đông khô tốt nhất thế giới.
  2. Quy trình đông khô cấp dược phẩm độc quyền của chúng tôi cho phép chúng tôi duy trì hương vị, kết cấu và dinh dưỡng ban đầu của động vật sống. Một sự thay thế tuyệt vời cho thức ăn sống, không có mùi hôi và ký sinh trùng, cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời mà không có rủi ro.
  3. Được bổ sung nhiều loại vitamin tổng hợp sinh học để cải thiện sức khỏe tổng thể cho thú cưng của bạn đồng thời giảm căng thẳng và các bệnh liên quan đến căng thẳng.
  4. Bộ nạp nitơ và hấp thụ oxy được đóng gói bên trong mỗi loại có thể duy trì độ tươi đồng thời giảm khả năng oxy hóa axit béo phổ biến với các mặt hàng cạnh tranh.
  5. Mức protein cao hơn cho phép bạn sử dụng thực phẩm này như một chế độ ăn kiêng hàng ngày hoặc điều trị.
  6. Khi rắc từ lớp Easy-Feed đã được cấp bằng sáng chế lên trên, những con giun máu rời nhanh chóng ngậm nước trở lại trạng thái tự nhiên khi cho vào nước.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều.

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTro
tối thiểu 65%tối thiểu 5,0%tối đa 3,5%tối đa 6,5%tối đa 0,1%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *