Futoago Dry

Futoago Dry thức ăn dinh dưỡng cho thằn lằn côn trùng và rau củ dài trên 20cm.Hỗn hợp côn trùng và rau củ, thức ăn dinh dưỡng toàn diện dạng viên, dễ ăn ngay cả với người lớn.

  • Futoago Dry – 206206 – 200g (liên hệ)
  • Futoago Dry – 206220 – 500g (liên hệ)
SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Futoago Dry thức ăn dinh dưỡng cho thằn lằn côn trùng và rau củ dài trên 20cm.Hỗn hợp côn trùng và rau củ, thức ăn dinh dưỡng toàn diện dạng viên, dễ ăn ngay cả với người lớn.

Mô tả chi tiết Futoago Dry

  1. Đối với loài bò sát ăn tạp ăn rau và côn trùng : từ con trưởng thành của loài thằn lằn ăn tạp như rồng râu đến thức ăn chủ yếu của các cá thể trưởng thành. Đối với loài thằn lằn ăn tạp, có xu hướng ăn thực vật khi chúng lớn lên, chúng tôi đã tăng cường các thành phần thực vật như cải bó xôi Nhật Bản và bột táo.
  2. Hình dạng dễ ăn : các viên nhỏ dễ dàng cho ăn từng viên một bằng nhíp, thằn lằn râu dính vào lưỡi và dễ ăn ngay cả khi đặt trong đĩa đựng thức ăn.
  3. Ngon miệng tuyệt vời : nguyên liệu sâu ăn côn trùng và tằm kích thích sự thèm ăn của thằn lằn râu.
  4. Cân bằng dinh dưỡng : Futoago Dry là một loại thực phẩm dinh dưỡng toàn diện có chứa sự pha trộn cân bằng của các khoáng chất như canxi, vitamin, các thành phần côn trùng và thực vật.
  5. Chứa vi khuẩn Hikari: Futoago Dry đến ruột của thằn lằn còn sống và duy trì môi trường trong ruột, nó cũng ngăn chặn mùi của phân.
  6. Khó làm bẩn tay chân và bộ đồ ăn.Khi hấp thụ nước, nó trở thành một miếng bọt biển và không dính nên không dính tay chân và sạch sẽ.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho phép nó hấp thụ nước để làm mềm nó và cho con trưởng thành (dài từ 20 cm đến 40 cm) ăn với lượng chúng ăn hàng ngày. Đối với người lớn (tổng chiều dài trên 40 cm), cho uống 2-3 ngày một lần. Khi ăn uống không ngon, nên bổ sung thêm sản phẩm Futoagogel của chị em cùng loại.

Futoago Dry

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmtrophốt pho
24% trở lên3,0% trở lênít hơn 10ít hơn 1012% hoặc ít hơn0,3% trở lên

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

200g, 500g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Futoago Dry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *