Leopa Dry

Leopa Dry là khẩu phần dinh dưỡng cho bò sát ăn côn trùng. Thức ăn viên dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho bò sát ăn côn trùng dựa trên công thức Lepagel®. “Vi khuẩn Hikari” hỗ trợ đường ruột.

  • Leopa Dry – 206251 – 60g (liên hệ)
  • Leopa Dry – 206268 – 200g (liên hệ)
SKU N/A Category Tag

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Leopa Dry là khẩu phần dinh dưỡng cho bò sát ăn côn trùng. Thức ăn viên dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho bò sát ăn côn trùng dựa trên công thức Lepagel®. “Vi khuẩn Hikari” hỗ trợ đường ruột.

Mô tả chi tiết Leopa Dry

  • Chế độ ăn dinh dưỡng toàn diện cho loài bò sát ăn côn trùng. Một loại thức ăn bò sát dạng viên dinh dưỡng toàn diện dành cho loài bò sát ăn côn trùng dựa trên Leopagel®, đã được chứng minh về thành tích lai tạo tắc kè da báo.
  • Sau khi thấm nước, đã được kiểm tra các tính chất vật lý để nó không bị xẹp xuống nhiều nhất có thể ngay cả khi bị kẹp bằng nhíp.
  • Một loại Lepagel® khô (sản phẩm vặn lại) cực kỳ phổ biến vì tính ngon miệng cao.
  • Vi khuẩn tốt có chức năng độc đáo của chúng tôi “vi khuẩn Hikari” đến được ruột của loài bò sát còn sống và duy trì môi trường đường ruột. Kết quả là, mùi của phân bị ức chế.
  • Có thể bảo quản lâu kể cả khi đã mở nắp vì đây là dạng viên khô.
  • Một hạt tương đương với lượng calo của một con dế cỡ trung bình, tiết kiệm ngay cả với những người nuôi nhiều dế.

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn cho một lần cho thằn lằn sử dụng Leopa Dry phụ thuộc vào kích thước và độ tuổi của chúng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết lượng thức ăn cho một lần:

  • Cho thằn lằn nhỏ (nhỏ hơn 20cm): Cho ăn Leopa Dry độc quyền mỗi ngày.
  • Cho thằn lằn trưởng thành (từ 20cm đến 40cm): Chúng tôi khuyên dùng một loại thức ăn khác có kết cấu giống thức ăn sống khi ngâm trong nước.

Trước khi cho ăn, để nó hấp thụ nước trong 3 đến 5 phút trở lên, và dùng nhíp cho nó nhiều nhất có thể. Đối với loài bò sát chưa trưởng thành, hàng ngày và đối với người lớn, cứ sau 2-3 ngày một lần.

Lưu ý rằng đây chỉ là hướng dẫn chung và bạn nên điều chỉnh lượng thức ăn dựa trên nhu cầu cụ thể của thú cưng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến của một bác sĩ thú y chuyên nghiệp.

Lượng thức ăn cho một lần
Lượng thức ăn cho một lần

Thành phần chính

Chất đạmChất béoSợi thôĐộ ẩmTroPhốt pho
33% trở lên5,0% trở lên4,0% trở xuốngít hơn 1011% hoặc ít hơn0,5% trở lên

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

200g, 60g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Leopa Dry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *