Dragon Delite

215.000 

Dragon Delite là một công thức dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của hầu hết các loài tắc kè, rồng ăn trái cây và côn trùng. Một dạng viên tăng cường men vi sinh có công thức khoa học dành cho thằn lằn và rồng trưởng thành ăn côn trùng và rau.

 • Dragon Delite – 200g – 20621
SKU 20621 Category

Mô tả

Dragon Delite là một công thức dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của hầu hết các loài tắc kè ăn trái cây và côn trùng.Một dạng viên tăng cường men vi sinh có công thức khoa học dành cho thằn lằn ăn côn trùng và rau như rồng râu trưởng thành.

Mô tả chi tiết Dragon Delite

 • Lợi khuẩn “Hikari-Germ™”
  Công thức tăng cường men vi sinh này hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch và tiêu hóa đồng thời giúp giảm mùi phân.
 • Công thức khoa học để thành công
  Một công thức cân bằng độc đáo giữa các thành phần côn trùng và thực vật với hàm lượng vitamin và khoáng chất chính xác, đặc biệt là canxi.
 • Hương vị không thể cưỡng lại
  Được bổ sung các thành phần côn trùng như bột tằm và bột tằm với rau bina mù tạt Nhật Bản và các loại rau bổ sung trong bột táo mang đến thứ mà bất kỳ loài thằn lằn ăn cỏ hoặc ăn tạp nào từ trưởng thành đến trưởng thành, như rồng có râu, sẽ háo hức chấp nhận.
 • Được phát triển để hỗ trợ bạn!
  Viên được phát triển để mềm ra khi ngâm trong nước và bắt chước kết cấu của thức ăn sống. Nó không dễ dàng dính vào chân thằn lằn của bạn hoặc các bề mặt bên trong môi trường của chúng, giúp việc dọn dẹp và bảo trì lồng trở nên nhanh chóng.
 • Hình dạng viên có mục đích
  Thực phẩm hình cốm này cho phép dễ dàng cho ăn thông qua kẹp hoặc kẹp cho ăn. Kết cấu cho phép nó dễ dàng dính vào lưỡi rồng râu của bạn, giúp việc cho rồng ăn bằng bát cũng có thể thực hiện được sau khi chúng được huấn luyện.

Lượng thức ăn cho một lần

Trước khi cho ăn, ngâm từng viên trong nước ngọt, tinh khiết trong vài phút để làm mềm. Đối với thằn lằn trưởng thành (8″ hoặc 20 cm đến 15″ hoặc 40 cm), hãy cho chúng ăn bao nhiêu tùy thích. Đối với con trưởng thành (lớn hơn 15″ hoặc 40cm), cứ 2-3 ngày cho ăn một lần. Nếu loài bò sát của bạn không ngay lập tức sử dụng Dragon Delite™, hãy thử trộn với một trong các tùy chọn gel của chúng tôi, chẳng hạn như DragonGel™, để được chấp nhận nhanh hơn .

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt pho
tối thiểu 24%tối thiểu 3,0%tối đa 10%tối đa 10%tối đa 12%tối thiểu 0,3%