Crest Freak Redval

Crest Freak Redval Thức ăn cho cá ăn thịt lớn,một sê-ri mới theo đuổi nhu cầu sâu sắc hơn của những người yêu thích cá nhiệt đới hiện đã có sẵn !

(liên hệ)

Mô tả

Crest Freak Redval Thức ăn cho cá ăn thịt lớn,một sê-ri mới theo đuổi nhu cầu sâu sắc hơn của những người yêu thích cá nhiệt đới hiện đã có sẵn !

Mô tả chi tiết Crest Freak Redval

  1. Tập trung vào màu sắc cơ thể của cá rồng đỏ, chúng tôi lặp lại các thử nghiệm cho ăn và tăng cường các thành phần tăng cường màu sắc (gấp bốn lần so với các sản phẩm thông thường). Tất nhiên, nó cũng có hiệu quả cao trong việc làm đậm màu của các loài cá ăn thịt khác ngoài cá rồng.
  2. ” Vi khuẩn Hikari” không hoạt động được kích hoạt trong ruột của cá lớn. Nó phân hủy thức ăn thành dạng dễ tiêu hóa và hấp thu, đồng thời thải ra ngoài phân sống để phân hủy, giảm tắc nghẽn bộ lọc.
  3. Bằng cách tích cực pha trộn các thành phần côn trùng như bột tằm và bột tằm, những thành phần không có trong thức ăn hỗn hợp thông thường, chúng tôi đã đạt được vị ngon vượt trội một bước.
  4. Crest Freak Redval hấp thụ nước nhanh chóng và sau khi bị cá lớn ăn, nó có đặc tính vật lý đàn hồi khiến các mảnh vụn thức ăn khó văng ra khỏi mang.
  5. Crest Freak Redval rất bổ dưỡng và cho phép bạn phát triển những con cá lớn thành một cơ thể cân đối nhanh hơn trước.

Tập trung vào màu sắc cơ thể của cá rồng đỏ, các thử nghiệm cho ăn lặp đi lặp lại đã củng cố các thành phần tăng cường màu sắc. (gấp 4 lần so với các sản phẩm thông thường)
Có thể mong đợi hiệu quả tuyệt vời khi tô màu cho các loài cá ăn thịt khác với cá rồng.

Cá nhân A: Được nuôi dưỡng tại phòng thí nghiệm của chúng tôi trong 2 năm

hieu ung to mau Crest Freak Redval

Tăng trưởng tuyệt vời

Kiểm tra tăng trưởng Cá Rồng Bạc 2 tháng

Hiệu quả sử dụng thức ăn:
Tỷ lệ phần trăm trọng lượng cá tăng lên so với trọng lượng thức ăn.

Bình luận) Ăn 100g trọng lượng khô của Hồng bì làm tăng trọng lượng cá thêm 184,9g. Tế bào chứa nước nên số lượng trên 100%.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn số lượng không bỏ về cơ bản mỗi ngày một lần, nếu ăn không ngon thì cách 1 đến 2 ngày.
Bạn không được ăn ngũ cốc đã ngấm nước và trở nên sũng nước. Khi chuyển từ mồi sống, dần dần trộn và cho sau khi phân loại sang thức ăn khô tự nhiên như nhuyễn thể.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmtrophốt pho
44% trở lên9,0% trở lên3,0% trở xuốngít hơn 1013% hoặc ít hơn1,0% trở lên

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Crest Freak Redval”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *