Vi Sinh Genki Water

Vi Sinh Genki Water là một loại vi sinh dạng lỏng được sản sử dụng từ nước tiểu và phân rời của bò từ tỉnh Hokaido Nhật Bản. Tận dụng lượng vi sinh vật có ích như khuẩn men và khuẩn axit lactic,… sau đó sục khí mạnh để thúc đẩy quá trình lên men.

  • Vi Sinh Genki Water 1 lít – 400.000đ
  • Vi Sinh Genki Water 20 lít – 6.000.000đ
SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Vi Sinh Genki Water là một loại vi sinh dạng lỏng được sử dụng để cải thiện chất lượng nước trong môi trường nuôi cá cảnh, đặc biệt là hồ cá koi.

Thành phần chính có trong vi Sinh Genki Water

Là một loại vi sinh dạng lỏng được sản sử dụng từ nước tiểu và phân rời của bò từ tỉnh Hokaido Nhật Bản. Tận dụng lượng vi sinh vật có ích như khuẩn men và khuẩn axit lactic,… sau đó sục khí mạnh để thúc đẩy quá trình lên men tái tạo ra các vi sinh có lợi.

Công dụng vi Sinh Genki Water

Lợi khuẩn có trong môi trường nước tăng lên nhanh chóng, từ đó giúp giảm mạnh các hại khuẩn tạo môi trường thuận lợi cho cá từ đó làm giảm mầm bệnh cũng như hạn chế tình trạng cá bị stress.

Khi sử dụng vào môi trường nước, các enzim (Ion âm) sẽ phản ứng với các vi khuẩn có hại (Ion dương) giúp làm giảm hại khuẩn đồng thời giúp gia tăng khuẩn có lợi. Lợi khuẩn sinh ra sẽ nhanh chóng giúp phân giải các axit làm cho khả năng khử mùi nhanh chóng khi cá thải ra bên ngoài môi trường nước .

Không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường nước dù có thải ra sông, hồ.  Hiệu quả đồng đều đối với tất cả môi trường nước.

Hướng dẫn sử dụng và liều lượng

Tùy vào khối lượng hồ sẽ pha theo tỷ lệ khác nhau. Nhưng trung bình 1 khối nước sẽ pha với Vi Sinh Genki Water: 100-150ml/1 tháng. Tùy theo số lượng cá trong hồ có thể tăng giảm liều lượng.

Hàm lượng này sẽ giúp khử màu, mùi, chất bẩn, khử các axit do cá bài tiết ra bên ngoài trong môi trường nước, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng

Hiệu quả ngay sau khi cho vào nước. Dùng bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy trong nước hồ thiếu vi sinh vật hoặc nước trở màu.

Bạn nên tìm kiếm thêm thông tin từ các nguồn uy tín khác nhau trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này cho hồ cá của mình.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1 lít, 20 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vi Sinh Genki Water”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *