Saki-Hikari Multi Season

Saki-Hikari Multi Season có chứa “lợi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như Bifidobacteria trong sữa chua và một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

Saki-Hikari Multi Season là thức ăn được chế biến cho Nishikigoi trú đông trong nhà kính (nhiệt độ nước khoảng 12°C đến 18°C) và có các đặc điểm sau.

SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Saki-Hikari Multi Season là thức ăn cao cấp dành cho koi được sản xuất bởi Hikari, một công ty Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm thức ăn cho cá cảnh chất lượng cao. Loại thức ăn này được thiết kế để cung cấp cho koi đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để phát triển khỏe mạnh và rực rỡ trong suốt cả năm, bất kể nhiệt độ nước.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Multi Season

Saki-Hikari Multi Season được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở cá khỏe mạnh Nishikigoi.

Hiệu quả ở nhiệt độ nước thấp

Bằng cách pha trộn một cách cân bằng mà không làm giảm giá trị protein trong khi xem xét quá trình tiêu hóa và hấp thụ, ngay cả một lượng nhỏ Nishikigoi đã mất cảm giác ngon miệng cũng có thể phát triển ổn định.

Hạn chế tình trạng căng thẳng ở cá

Giả sử sử dụng trong các nhà kính đan xen có xu hướng quá đông đúc, chúng tôi đã tăng cường công thức để bù đắp cho sự cạn kiệt các loại vitamin khác nhau do căng thẳng, nhờ đó nó duy trì sức khỏe của cá.

Giảm bùn dưới nhiệt độ nước thấp

Hiệu quả tổng hợp của công thức độc đáo và vi khuẩn Hikari làm giảm lượng bùn sinh ra ngay cả ở nhiệt độ nước thấp, duy trì môi trường nước dễ chịu cho Nishikigoi.

Lợi ích khi sử dụng Saki-Hikari Multi Season

  • Koi phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng
  • Koi có màu sắc rực rỡ và bắt mắt
  • Koi có hệ miễn dịch mạnh mẽ và ít bị bệnh tật
  • Koi có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dinh dưỡng tốt

Cách sử dụng Saki-Hikari Multi Season

  • Cho koi ăn 2-4 lần mỗi ngày, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của chúng.
  • Cho ăn lượng thức ăn vừa đủ để koi có thể ăn hết trong vòng vài phút.
  • Không cho ăn quá nhiều thức ăn vì có thể dẫn đến ô nhiễm nước.
  • Bảo quản thức ăn nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

>>> Xem thêm: Saki hikari growth floating

Thành phần chính Saki-Hikari Multi Season

Bột cá, cám gạo, mầm lúa mì, men bia, kashiko, bột đậu nành, bột đậu nành, bột nhuyễn thể, tảo xoắn, dầu cá, chất nhũ hóa, bột rong biển, axit amin (methionine), tỏi, men vi sinh, caroten, vitamin (choline clorua, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I)

Chất đạmChất béoSợi thôĐộ ẩmTroPhốt pho
37% trở lên5,0% trở lên2,0% trở xuốngít hơn 1015% hoặc ít hơn1,0% trở lên

Saki-Hikari Multi Season là lựa chọn tuyệt vời cho những người nuôi koi muốn cung cấp cho cá của họ thức ăn chất lượng cao nhất để phát triển khỏe mạnh và rực rỡ.

Đó là chia sẻ một số kinh nghiệm nuôi cá koi Nhật để có được chú cá sống khỏe mạnh, sắc màu rực rỡ, một nét vẻ đẹp đẳng cấp trong ao cá nhà bạn. Thức ăn Hikari chính là chìa khóa để bạn thành công trong việc nuôi cá koi đơn giản nhưng đầy thú vị này.

Thông tin bổ sung

Kích thước hạt

L, M, S

Trọng lượng

15kg, 2kg, 5kg