Saki-Hikari R Balance

4.350.000 5.600.000 

Saki-Hikari R Balance là sự kết hợp độc đáo giữa Saki-Hikari® benefits và công nghệ mới được phát hiện tại Phòng thí nghiệm dưới nước Hikari®. “R Extract” của chúng tôi cung cấp cho người nuôi cá koi và người gây giống một lựa chọn khác dựa trên cơ sở khoa học để giữ cho cá Koi luôn ở trạng thái tốt nhất.

SKU N/A Category

Mô tả

Saki-Hikari R Balance là thức ăn cao cấp dành cho koi được sản xuất bởi Hikari, một công ty Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm thức ăn cho cá cảnh chất lượng cao. Loại thức ăn này được thiết kế để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy sự phát triển cân bằng cho koi.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari R Balance

Saki-Hikari R Balance mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các lợi ích của Saki-Hikari® và công nghệ mới được phát hiện tại Phòng thí nghiệm dưới nước Hikari®. “R Extract” của chúng tôi cung cấp cho người nuôi cá koi và người gây giống một lựa chọn khác dựa trên cơ sở khoa học để giữ cho cá Koi của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.

1/ Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Trong công thức của “Saki Hikari Nurture”, 1 loại Bacillus natto, 1 loại vi khuẩn axit lactic và 2 loại chiết xuất chuyển hóa phức hợp men -R extract- mới được thêm vào. Tác dụng hiệp đồng của Vi khuẩn Hikari (men vi sinh) và chiết xuất R (chất sinh học), được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở Nishikigoi khỏe mạnh.

2/ Hiệu quả thức ăn tuyệt vời

Vi khuẩn Hikari sống phân hủy ngũ cốc trong ruột của Nishikigoi thành trạng thái dễ tiêu hóa và hấp thụ.

3/ Không gây ô nhiễm nước

Nấm Hikari được bài tiết sống từ ruột của Nishikigoi và phân hủy phân. Giảm sự suy giảm chất lượng nước và tắc nghẽn phương tiện lọc.

>>>> Xem thêm:  Saki-Hikari R Balance

Lượng thức ăn cho một lần

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Saki-Hikari R Balance khi nhiệt độ nước của bạn luôn trên 18°C ​​(64°F). Hãy nhớ rằng cá koi của bạn càng năng động thì chúng càng cần nhiều dinh dưỡng hơn và nhiệt độ nước thấp hơn khiến cho việc cho ăn ít hơn. Không ai hiểu rõ cá koi của bạn hơn bạn, hãy sử dụng những điều sau đây làm hướng dẫn và luôn tránh cho ăn quá nhiều. Không bao giờ để thức ăn thừa trong ao sau thời gian cho ăn.

  • Trên 18°C ​​( 64°F) – Cho ăn Saki-Hikari R Balance 2 đến 4 lần mỗi ngày dựa trên hoạt động của cá koi.
  • Dưới 18°C ​​( 64°F) – Điều chỉnh cẩn thận lượng thức ăn dựa trên mức độ hoạt động của cá koi và điều kiện ao của bạn. Để cho ăn khi thời tiết lạnh hơn, hãy thử Saki-Hikari® Multi Season™, với các đặc tính tiêu hóa khiến nó trở thành lựa chọn ưu việt cho nhiệt độ nước luôn quá lạnh để cho ăn bất kỳ chế độ ăn kiêng Saki-Hikari® nào khác.

Để tránh làm giảm lợi ích của Saki-Hikari R Balance, chúng tôi khuyên dùng Saki-Hikari R Balance không ít hơn 50% tổng lượng thức ăn được cho ăn. Chỉ sử dụng chế độ ăn kiêng Saki-Hikari® với Saki-Hikari R Balance sẽ mang lại tác dụng hiệp đồng nhất của “R Extract” và “Hikari-Germ™”.

Thành phần chính

Bột cá, Bột mì, Kashiko, Bột đậu nành, Men bia, Mầm lúa mì, Dầu cá, Ngô, Bột rong biển, Cám gạo, Tỏi, Axit amin (methionine), Probiotic, Bacillus natto, Vi khuẩn axit lactic, Chiết xuất men lên men, Carotenoid, Vitamin (choline chloride, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , folic acid, D3 , biotin, B12 ), khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu , I)

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmTrophốt pho
40% trở lên6,0% trở lên3,0% trở xuốngít hơn 1015% hoặc ít hơn1,0% trở lên

Saki-Hikari R Balance là lựa chọn tuyệt vời cho những người nuôi koi muốn cung cấp cho cá của họ thức ăn chất lượng cao nhất để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy sự phát triển cân bằng.

Thông tin bổ sung

Loại

Chìm, Nổi

Kích thước hạt

L, M, S

Trọng lượng

15kg, 20kg, 2kg