Kirapipi Large Parakeet

Kirapipi Large Parakeet sử dụng viên nén hình lưỡi liềm giúp bạn dễ dàng giữ một con vẹt đuôi dài lớn! Kết cấu sắc nét và gây nghiện. Thức ăn dinh dưỡng toàn diện cho vẹt vừa và lớn.

 • Kirapipi Large Parakeet -730411 – 30g ( liên hệ)
 • Kirapipi Large Parakeet – 730435 – 300g ( liên hệ)
 • Kirapipi Large Parakeet – 730459 – 600g (liên hệ)
SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Kirapipi Large Parakeet sử dụng viên nén hình lưỡi liềm giúp bạn dễ dàng giữ một con vẹt đuôi dài lớn! Kết cấu sắc nét và gây nghiện. Thức ăn dinh dưỡng toàn diện cho vẹt vừa và lớn.

Mô tả chi tiết Kirapipi Large Parakeet

Một viên hình bán nguyệt mà vẹt đuôi dài vừa và lớn có thể ăn được khi cắn. Nó cũng được khuyến nghị cho những người thích cắn và ăn những con vẹt đuôi dài nhỏ như vẹt đuôi dài.

 1. Trong một nền chăn nuôi mà hạt giống là thức ăn chính, thức ăn dinh dưỡng tổng hợp có tính đến sức khỏe của chim thì
  Các món phụ như rau xanh bổ sung vitamin, bột chuyền để bổ sung khoáng chất là không thể thiếu, nhưng những món ăn phụ tươi sống luôn cần thiết hàng ngày. Thật khó để tiếp tục cống hiến Ngoài ra, một số loại hạt chứa nhiều chất béo nên thường dẫn đến béo phì. Kirapipiinko là một loại thức ăn dinh dưỡng toàn diện cho phép bạn phát triển những chú chim khỏe mạnh chỉ với nước và sản phẩm này.
 2. Vi khuẩn Hikari duy trì đường tiêu hóa khỏe mạnh
  Vi khuẩn tốt chức năng độc đáo của chúng tôi “Vi khuẩn Hikari” được pha trộn ở trạng thái không hoạt động. Giữ môi trường đường ruột và “thế” khỏe mạnh. Nó đi đến ruột mà không bị axit dạ dày giết chết, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn hữu ích khác như vi khuẩn axit lactic.
 3. Selenium hỗ trợ thay lông
  Thời kỳ thay lông, khi tất cả các lông mới thay lông, chim rất căng thẳng và dễ bị kích thích và bị bệnh. Kirapipi rất giàu protein chất lượng cao, là nguồn cung cấp chất sừng, một thành phần của lông và bằng cách sử dụng “selen hữu cơ” hỗ trợ quá trình tái tổng hợp lông, nó hỗ trợ quá trình lột xác diễn ra suôn sẻ.
 4. Lông lấp lánh với kẽm Cân
  Bằng dinh dưỡng tuyệt vời của protein, lipid, vitamin, khoáng chất, v.v. và đặc biệt là bằng cách pha trộn “kẽm hữu cơ” dễ hấp thụ cho chim, nó hỗ trợ lông lấp lánh.

Lượng thức ăn cho một lần

Đối với những chú chim đã ăn hạt từ trước đến nay, hãy trộn sản phẩm này từng chút một để làm quen. Nếu bạn để sản phẩm này một mình, hãy dành thời gian cho sản phẩm này và chỉ tưới nước trong vài giờ mỗi ngày, và làm quen với nó trong khi tăng thời gian.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôtrophốt phođộ ẩm
12% trở lên2,0% trở lên5,0% trở xuống11% hoặc ít hơn0,2% trở lênít hơn 10

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

300g, 30g, 600g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kirapipi Large Parakeet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *