Kirapipi Finch

Kirapipi Finch là thức ăn dinh dưỡng chứa sâu bột mà chim sẻ yêu thích! Chứa kẽm và selen hữu cơ để hỗ trợ độ bóng của lông. Thức ăn dinh dưỡng toàn diện dành riêng cho chim sẻ Java, mười chị em, chim hoàng yến.

 • Kirapipi Finch – 730114 – 30g ( liên hệ )
 • Kirapipi Finch – 730138 – 300g ( liên hệ )
 • Kirapipi Finch – 730152 – 600g ( liên hệ )
SKU N/A Category

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Kirapipi Finch là thức ăn dinh dưỡng chứa sâu bột mà chim sẻ yêu thích! Chứa kẽm và selen hữu cơ để hỗ trợ độ bóng của lông. Thức ăn dinh dưỡng toàn diện dành riêng cho chim sẻ Java, chim Di cam, chim hoàng yến.

Mô tả chi tiết Kirapipi Finch

Xem xét thói quen ăn uống của loài chim sẻ, trong tự nhiên, chúng ăn côn trùng ngoài hạt thực vật, chúng tôi đã kết hợp các thành phần thực vật được lựa chọn cẩn thận với sâu ăn thành phần côn trùng.

 1. Trong một nền chăn nuôi mà hạt giống là thức ăn chính, thức ăn dinh dưỡng tổng hợp có tính đến sức khỏe của chim thì
  Các món phụ như rau xanh bổ sung vitamin, bột chuyền để bổ sung khoáng chất là không thể thiếu, nhưng những món ăn phụ tươi sống luôn cần thiết hàng ngày. Thật khó để tiếp tục cống hiến Ngoài ra, một số loại hạt chứa nhiều chất béo nên thường dẫn đến béo phì. Kirapi Finch là thức ăn dinh dưỡng toàn diện giúp chim phát triển khỏe mạnh chỉ với nước và sản phẩm này.
 2. Vi khuẩn Hikari duy trì đường tiêu hóa khỏe mạnh
  Vi khuẩn tốt chức năng độc đáo của chúng tôi “Vi khuẩn Hikari” được pha trộn ở trạng thái không hoạt động. Giữ môi trường đường ruột và “thế” khỏe mạnh. Nó đi đến ruột mà không bị axit dạ dày giết chết, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn hữu ích khác như vi khuẩn axit lactic.
 3. Selenium hỗ trợ thay lông
  Thời kỳ thay lông, khi tất cả các lông mới thay lông, chim rất căng thẳng và dễ bị kích thích và bị bệnh. Kirapipi rất giàu protein chất lượng cao, là nguồn cung cấp chất sừng, một thành phần của lông và bằng cách sử dụng “selen hữu cơ” hỗ trợ quá trình tái tổng hợp lông, nó hỗ trợ quá trình lột xác diễn ra suôn sẻ.
 4. Bộ lông lấp lánh với kẽm
  Sự cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời của protein, lipid, vitamin, khoáng chất, v.v. và đặc biệt là bằng cách pha trộn “kẽm hữu cơ” dễ hấp thụ cho chim, nó hỗ trợ bộ lông lấp lánh.

Lượng thức ăn cho một lần

Đối với những chú chim đã ăn hạt từ trước đến nay, hãy trộn sản phẩm này từng chút một để làm quen. Nếu bạn để sản phẩm này một mình, hãy dành thời gian cho sản phẩm này và chỉ tưới nước trong vài giờ mỗi ngày, và làm quen với nó trong khi tăng thời gian.

Thành phần chính

chất đạmchất béosợi thôtrophốt phođộ ẩm
15% trở lên2,0% trở lên5,0% trở xuống11% hoặc ít hơn0,2% trở lênít hơn 10

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

300g, 30g, 600g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kirapipi Finch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *