Hikari Staple

110.000 1.450.000 

Hikari Staple là một chế độ ăn cơ bản, chất lượng cao hàng ngày được làm từ các nguyên liệu cao cấp mang lại đặc tính tăng trưởng vượt trội và cải thiện sức khỏe.

  • Hikari Staple – 1270 – Mini – 2kg
  • Hikari Staple – 1382 – M – 5kg
  • Hikari Staple – 1482 – L – 5kg
  • Hikari Staple – 1289 – S – 10kg
  • Hikari Staple – 1389 – M – 10kg
  • Hikari Staple – 1489 – L – 10kg
SKU N/A Category

Mô tả

Hikari Staple là một chế độ ăn cơ bản, chất lượng cao hàng ngày được làm từ các nguyên liệu cao cấp mang lại đặc tính tăng trưởng vượt trội và cải thiện sức khỏe.

Mô tả chi tiết Hikari Staple

Hikari ® Staple™ là chế độ ăn hàng ngày được xây dựng trong phòng thí nghiệm để cho cá Koi và các loài cá ao khác ăn ở nhiệt độ nước ấm hơn. Các thành phần cân bằng độc đáo hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng, hình thức phù hợp và sử dụng hiệu quả. Chế độ ăn kiêng nổi này sẽ không làm đục nước của bạn và chứa các vitamin cần thiết, bao gồm cả vitamin C ổn định để hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.

Lưu ý: Hikari ® Staple™ chứa hàm lượng thành phần tự nhiên cao hơn nên có thể gây ra sự thay đổi nhỏ về màu sắc giữa các lô sản xuất. Hãy yên tâm vì các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của chúng tôi, mỗi gói đều đáp ứng các thông số dinh dưỡng vượt trội của chúng tôi.

Lượng thức ăn cho một lần

Thường xuyên theo dõi nhiệt độ nước và điều chỉnh số lượng cũng như tần suất cho ăn dựa trên nhiệt độ này, tình trạng nước, số lượng và kích cỡ của cá cũng như mức độ hoạt động của chúng. Tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa còn sót lại sau thời gian cho ăn.

  • Ở nhiệt độ 18-30°C (64-86°F) – Cho ăn 2 đến 4 lần mỗi ngày, lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn trong vòng 5 phút.
  • Ở nhiệt độ 11-18°C (52-64°F) – Cho ăn không quá hai lần mỗi ngày, lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn trong vòng 5 phút. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng cho ăn vào thời điểm ấm hơn trong ngày.
  • Dưới 11°C (52°F) – Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Công thức mầm lúa mì  Hikari ® được thiết kế đặc biệt để tiêu hóa ở một nhiệt độ thấp hơn.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô Độ ẩm Tro Phốt pho
tối thiểu 34% tối thiểu 3% tối đa. 5% tối đa. 10% tối đa. 13% tối thiểu 1,0%

 

Thông tin bổ sung

Kích thước hạt

L, M, S

Trọng lượng

10kg, 2kg, 500g, 5kg