Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold

153.000 1.560.000 

Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Tất Cả Các Loại Cá Dĩa, Cá Thần Tiên, Cichlid Lùn & Các Loại Cá Nhiệt Đới Khác.

  • DISCUS BIO-GOLD – 22316 – 80G
  • DISCUS BIO-GOLD – 22366 – 1KG

Mô tả

Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Tất Cả Các Loại Cá Dĩa, Cá Thần Tiên, Cichlid Lùn & Các Loại Cá Nhiệt Đới Khác.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold

  1. Chứa các thành phần tự nhiên như nhuyễn thể và nhộng tằm giúp thúc đẩy sự chấp nhận sẵn sàng của ngay cả những người ăn uống khó tính nhất.
  2. Sử dụng các carotenoit tăng cường màu sắc được tổng hợp hóa học sinh học để giúp phát triển màu sắc sống động, tự nhiên mà không ảnh hưởng tiêu cực đến các tông màu hơi xanh.
  3. Một sự kết hợp cân bằng giữa các thành phần cao cấp, tự nhiên và chất béo giúp thúc đẩy hình dạng mong muốn với sự tăng trưởng mà trước đây chỉ có được khi sử dụng thực phẩm sống, nhưng không có khả năng nhiễm ký sinh trùng hoặc mùi quá mức và lộn xộn.
  4. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng kích thước viên và các đặc điểm chìm dần khiến nó trở thành lựa chọn đầu tiên của những loài ăn tạp và cá con hoặc cá thể đánh bắt tự nhiên. Thức ăn viên được thiết kế hoàn hảo cho hoạt động kiếm ăn bình thường của cá dĩa.
  5. Hấp thụ nước nhanh chóng và trở nên mềm mại với kết cấu giống như giun. Hay nhất của tất cả nó giữ nguyên hình dạng của nó.

Lượng thức ăn cho một lần

Để có kết quả tốt nhất, hãy cho ăn một lượng nhỏ hơn và thường xuyên hơn thay vì cho ăn hai lần mỗi ngày. Vặn dòng nước chảy xuống khi cho cá dĩa ăn có thể có lợi. Loại bỏ bất kỳ thức ăn thừa nào sau thời gian cho ăn để tránh mọi vấn đề về chất lượng nước ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần chính

Chất đạm thôChất béo thôsợi thôđộ ẩmTrophốt pho
tối thiểu 50%tối thiểu 12%tối đa 3,0%tối đa 10%tối đa 15%tối thiểu 0,8%

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1kg, 80g