Hikari Goldfish Wheat-germ

66.000 

Hikari Wheat-Germ mini pellet là một loại thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dựa trên thực vật có nguồn gốc từ mầm lúa mì rất bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và dễ tiêu hóa.

  • Hikari Wheat-Germ mini pellet – 06226 – 200G
SKU N/A Category

Mô tả

Hikari Wheat-Germ mini pellet giúp cá Vàng phát triển nhanh chóng và xây dựng một cơ thể mạnh mẽ.

Mô tả chi tiết Hikari Wheat-Germ mini pellet

Thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dựa trên thực vật có nguồn gốc từ mầm lúa mì rất bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và dễ tiêu hóa cho cá Vàng

  1. Vì mầm lúa mì và các nguyên liệu thô dễ tiêu hóa khác được lựa chọn cẩn thận nên nó là thức ăn tốt cho sức khỏe, không gây khó tiêu ngay cả trong trường hợp thay đổi môi trường như thay đổi nhanh về nhiệt độ nước và chất lượng nước.
  2. Protein chất lượng cao của mầm lúa mì với thành phần axit amin tuyệt vời thúc đẩy tăng trưởng và hoạt động của các vitamin dồi dào làm cho nó trở thành một con cá bóng mượt và khỏe mạnh.
  3. Vitamin E, axit linoleic và các chất dinh dưỡng khác tăng cường hiệu quả khi sử dụng kết hợp với các loại thức ăn đặc biệt như tạo màu và tăng trọng.

Lợi ích của mầm lúa mì

Mầm lúa mì là phần nguyên thủy của mạch nha và chỉ chứa 2% hạt lúa mì.

Nó rất giàu các dưỡng chất tự nhiên quý giá như vitamin E, axit linoleic và đặc biệt trong vitamin E có chứa vitamin E-α có hoạt tính sinh học cao.

Cùng với protein, axit linoleic là một thành phần có giá trị của tế bào chất và được công nhận là có liên quan đến một loạt các hoạt động sinh lý, chẳng hạn như chuyển đổi thành một loại hormone trong cơ thể.

Lượng thức ăn cho một lần

Số lượng cho một lần dựa trên lượng ăn trong vòng 5 phút và số lần cho ăn phải được điều chỉnh theo nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Khi nhiệt độ nước cao và ngon miệng thì cho ăn nhiều lần, còn khi nhiệt độ nước thấp từ cuối thu sang đông thì chỉ cho ăn khi trời ấm vào ban ngày.

Thành phần chính

Mầm lúa mì, bột cá, kashiko, bột gluten, bột mì, cám lúa mì, tinh bột , men bia, bột rong biển, tỏi, cám gạo, vitamin (choline clorua, E, C, B5, B2 , A , B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin ), khoáng chất (Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I), màu thực phẩm (đỏ 3)

chất đạmchất béosợi thôđộ ẩmTrophốt pho
32% trở lên4,0% trở lên4,0% trở xuốngít hơn 1012% hoặc ít hơn0,7% trở lên

Thông tin bổ sung

Kích thước hạt

Nhỏ

Trọng lượng

100g, 200g